Trong video này mình sẽ vạch cho các bạn con gái một chiến lược cụ thể, từng bước một để chủ động với người mà bạn thích, hay còn gọi là crush.

Những gì mình nói trong video là cách của chính mình ngày xưa, hôm nay chia sẻ lại với bạn. Tức là nó là thật, nhưng mình mong bạn không quá nghiêm trọng hay nặng nề về nó, vì suy cho cùng trong tình cảm thì giai đoạn thích nhau ban đầu cũng là giai đoạn chưa quá nghiêm túc. Dù kết quả có thế nào thì mình cũng xin bạn nhìn nó một cách nhẹ nhàng và giữ lại kỷ niệm đẹp cho sau này. Dù bạn có đôi lúc nghĩ rắng nếu người này không thích mình thì mình sẽ chẳng còn cơ hội với ai tốt nữa, nhưng thực sự đến cuối cùng nếu bạn kiên nhẫn cho bản thân mình thời gian, người dành cho bạn sẽ đến và mọi thứ sẽ ổn thôi.

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:

MÌNH LÀ GIANG VÀ MÌNH GHI LẠI HÀNH TRÌNH BƯỚC VÀO THẾ GIỚI NGƯỜI LỚN –
FACEBOOK –
INSTAGRAM –

Tag: cách cưa đổ chàng qua facebook, giang ơi, giang ơi vlog, chủ động, crush, đàn ông đừng xem, con gái, chiến lược tấn công, kế hoạch tấn công, tình yêu, yêu đương, cách tỏ tình, con gái tỏ tình, con gai to tinh, con gai lam sao de chu dong, con gái làm sao để chủ động, chuyện yêu đương, con gai lam sao de to tinh, chuyen yeu duong, con gai chu dong, chuyện tình yêu, chuyen tinh yeu, cọc đi tìm trâu, coc di tim trau, chien luoc chu dong

Xem thêm: https://phầnmềmpc.vn/category/cong-nghe

Nguồn: https://phầnmềmpc.vn